Tại sao nên chọn nơi có Sân thi sát hạch lái xe để đăng ký học lái xe ô tô?

đăng 09:46, 3 thg 6, 2018 bởi tại Hà Nội Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe   [ đã cập nhật 21:01, 14 thg 2, 2019 ]

Tại sao lại chọn trường dạy lái xe ô tô có sân thi sát hạch lái xe khi đăng ký học lái xe ô tô


Bạn đang muốn học lái xe ô tô và thi lấy bằng lái xe ô tô? Nhưng lại phân vân giữa hàng trăm trung tâm đào tạo lái xe, hàng trăm điểm nhận hồ sơ học lái xe ô tô... với hàng trăm mức lệ phí, học phí học lái xe ô tô khác nhau giữa các trung tâm đào tạo lái xe và các điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tràn lan hiện nay.
Giáo viên dạy lái xe đang hướng dẫn quy trình học lái xe ô tô cho học viên - ảnh minh họa
Kinh nghiệm chọn trường dạy lái xe ô tô để đăng ký các khóa học lái xe ô tô
Hôm nay tôi ( giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô ) sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài cách đơn giản nhất chọn trường dạy lái xe ô tô để có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất và an tâm nhất.
 • Đầu tiên các bạn phải xác định được chính xác bạn đang muốn học lái xe ô tô hạng nào? Có các khóa học lái xe ô tô du lịch hạng B1, B2, C và lái xe tải hạng C.
 • Bước tiếp theo là các bạn chọn trung tâm đào tạo lái xe, điểm nhận hồ sơ đào tạo lái xe để đăng ký khóa học.
 • chú ý thật kỹ các vấn đề như quy trình học lái xe ô tô, sân tập lái, nơi tập lái và loại xe tập lái.
 • Sau đó các bạn tham khảo học phí các khóa học lái xe ô tô sao cho phù hợp với túi tiền của các bạn.
 • Các bạn học lái xe ô tô các hạng lái xe khác nhau sẽ có mức học phí khóa học lái xe ô tô khác nhau.
 • Các bạn chú ý rằng khi chọn loại xe để tập lái thì sẽ có các mức học phí khác nhau tùy theo loại xe tập lái chẳng hạn như xe tập lái đời mới thì học phí khóa học lái xe ô tô sẽ cao hơn các khóa học lái xe ô tô trên các loại xe tập lái đời cũ.
Bảng chi tiết quy trình đào tạo các khóa học lái xe ô tô tại một trung tâm được công bố cho toàn thể học viên biết
 • Quy trình học lái xe và số giờ học lái xe ô tô cũng sẽ một phần quyết định mức học phí khác nhau, thường thì khóa học lái xe ô tô có nhiều giờ học lái xe hơn thì cũng sẽ có mức phí học lái xe ô tô cao hơn so với khóa học có ít giờ tập lái xe hơn.
 • Chọn trung tâm dạy lái xe có sân tập lái xe và tuyến đướng tập lái xe thuận lợi cho các bạn nhất. Đa số sân tập lái xe và tuyến đường tập lái xe của các trung tâm đào tạo lái xe nằm ở khu vực ngoại thành.
 • Một lưu ý quan trọng nhất khi các bạn chọn nơi học lái xe ô tô sẽ quyết định các bạn có một khóa học lái xe ô tô trọn vẹn và thuận lợi nhất
Đó là: Hãy chọn trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có SÂN THI SÁT HẠCH và cũng là nơi tổ chức SÁT HẠCH LÁI XE CẤP BẰNG LÁI XE cho các bạn.
Tại sao lại phải và nên đăng ký học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có SÂN THI SÁT HẠCH LÁI XE?
Tại vì: 
 1. Những trung tâm đào tạo lái xe này chính là nơi các bạn thi sát hạch để cấp bằng lái xe do tổ chức cơ quan cao nhất trong vấn đề đạo tạo dạy lái xe và thi bằng lái xe.
 2. Một tỉnh hoặc thành phố lớn thuộc trung ương như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chỉ có khoảng 6 đến 7 trung tâm sát hạch lái xe so với hàng trăm cơ sở, điểm nhận hố sơ, trung tâm đào tạo lái xe tại khu vực đó.
 3. Học lái xe tại những nơi có sân thi sát hạch lái xe các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học.
 4. Không phát sinh các chi phí khác vì luôn luôn sẽ có những mức phí học lái xe cố định và rõ ràng.
 5. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học do cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tiêu chuẩn chính quy cao nhất trong lĩnh vực dạy lái xe và sát hạch lái xe.
 6. Các bạn không sợ vấn đề học một nơi thi một nẽo, không sợ vấn đề bị đẩy đi thi tại các trung tâm sát hạch khác.
 7. Vấn đề lớn nhất quyết định đến chất lượng khóa học lái xe ô tô của các bạn là chọn những trung tâm đào tạo lái xe, trường dạy lái xe ô tô không có SÂN THI SÁT HẠCH LÁI XE.
 8. Cuối cùng lời khuyên của tôi dành cho các bạn là " còn gì tốt bằng học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe, trường dạy lái xe có luôn SÂN THI SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ ".
Trung tâm đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe các hạng B1, B2, C, D, E Học viện Cảnh Sát Nhân Dân - Bộ Công An kính chúc các bạn có một khóa học lái xe ô tô chất lượng, như ý khi đăng ký các khóa học lái xe ô tô tại trường.


Comments