Khóa học lái xe ô tô tại Thanh Hóa ( học lái xe ô tô du lịch số sàn, số tự động và xe tải )

đăng 07:17, 25 thg 12, 2017 bởi Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Học Viện Cảnh Sát Hà Nội   [ đã cập nhật 06:47, 9 thg 3, 2018 ]

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C tại Thanh Hóa


Đào Tạo Lái Xe & Sát Hạch Lái Xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân tại Thanh Hóa
Với nhu cầu phát triển và phương châm "đưa phương tiện xe cộ đến tận nhà người học", Trung tâm đã mở thêm chi nhánh tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa và đưa vào hoạt động chính thức vào ngày 26/11/2009 theo giấy phép số 44/CĐBVN-QLPT&NL của Cục Đường Bộ Việt Nam ký ngày 24 tháng 06 năm 2009, theo đó Học viện CNSD được phép đào tạo để sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D và E.
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân - Bộ Công An được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập lái xe, sân sát hạch lái xe rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trường dạy lái xe tại Thanh Hóa.

Với cơ sở vật chất được đầu tư trang bị, Trung tâm có khả năng đáp ứng đào tạo lưu lượng quy mô từ 1700 học viên đến 1900 học viên các hạng xe.Hàng tháng đều có kế hoạch mở lớp mới và tổ chức thi sát hạch cho các hạng xe B1, B2, C. Bổ túc nâng cấp hạng D và E.
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân liên tục khai giảng các lớp học lái xe ô tô tại Thanh Hóa và tổ chức các đợt thi sát hạch cấp bằng lái xe cho cả cán bộ chiến sỹ trong nghành công an và dân sự. Do nhu cầu học lái xe tại Thanh Hóa và thi lấy bằng lái xe tăng cao trong nhân dân khiến các trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe khu vực TP.HCM luôn quá tải. Trường mở rộng và khai giảng nhiều lớp đào tạo lái xe và sát hạch lái xe cho công dân. Để đăng ký học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân công dân chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đăng ký các khóa học lái xe tại trường theo quy định của Bộ GTVT và giống như hầu hết các trường đào tạo lái xe khác tại Việt Nam. Quy trình các bước đăng ký học lái xe tại Thanh Hóa, nhập học lái xe ô tô tại Thanh Hóa, thi sát hạch và được cấp bằng lái xe ( GPLX ) theo hạng bằng lái xe mà học viên đã chọn ngay khi đăng ký đều theo đúng quy định của nghành đào tạo lái xe. Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân tại Thanh Hóa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo lái xe. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho công dân theo học các khóa học lái xe tại Thanh Hóa.
Trường dạy lái xe, đào tạo lái xe HVCSND tại Thanh Hóa có sân tập và sân thi sát hạch nằm ngay sát Thành phố Thanh Hóa. Thuận tiện cho công dân khu vực thành phố Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa, Huyện Nga Sơn, huyện Quảng Xương, huyện Đông Sơn, huyện Yên Định, huyện Thạch Thành, huyện Hà Trung, huyện Nông Cống, huyện Tĩnh Gia, huyện Thọ Xuân... tham gia các khóa học lái xe ô tô tại Thanh Hóa, các khóa thi bằng lái xe ô tô tại Thanh Hóa, thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 tại Thanh Hóa.
Ngoài đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 và các khóa học lái xe tải chuyên nghiệp hạng C tại Thanh Hóa, trường còn đào tạo và sát hạch lái xe nâng hạng C, D, E... cho dân sự.
Ngoài tổ chức các khóa học lái xe ô tô, sát hạch lái xe ô tô trường còn liên tục tổ chức các khóa thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 tại Thanh Hóa cho dân sự. Là học viên tham gia các lớp đào tạo lái xe, thi bằng lái xe dành cho dân sự tại trường công dân hoàn toàn an tâm khi nhận được các lớp đào tạo lái xe chất lượng, bài bản cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ cho học viên. Với mức học phí các khóa học lái xe tại Thanh Hóa vừa phải và suốt quá trình học tại trường không phát sinh thêm các khoản phí khác tạo cảm giác tin tưởng và thoải mái cho học viên.

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THANH HÓA
PHỔ BIẾN NHẤT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ( LÁI XE KINH DOANH )
BẰNG B2 ( lái xe ô tô du lịch 4 đến 9 chỗ ngồi - xe tải dưới 3.5 tấn )
vui lòng gọi
Học phí trọn gói 100%
Thời gian thi lấy bằng nhanh nhất tại Thanh Hóa chỉ 3 tháng
Đã bao gồm phí hồ sơ + tài liệu
Xe ô tô 4 chỗ đời mới 2017 và xe tải 1.24 tấn đời mới
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Có điểm đua đón đi học tại thành phố Thanh Hóa và các huyện tỉnh Thanh Hóa
Đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất tại Thanh Hóa
Chi phí chỉ đăng ký thi: vui lòng gọi
Chi phí học từ đầu: vui lòng gọi
CHO NGƯỜI LÁI XE NHÀ, XE CÁ NHÂN ( SỐ TỰ ĐỘNG )
BẰNG B1 - SỐ TỰ ĐỘNG  ( lái xe ô tô du lịch số tự động 4 đến 9 chỗ ngồi )
vui lòng gọi
Học phí trọn gói 100%
Thời gian thi lấy bằng nhanh nhất tại Thanh Hóa chỉ 3 tháng
Đã bao gồm phí hồ sơ + tài liệu
Xe ô tô 4 chỗ đời mới 2017
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Có điểm đua đón đi học tại thành phố Thanh Hóa và các huyện tỉnh Thanh Hóa
Đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất tại tỉnh Thanh Hóa
Chi phí chỉ đăng ký thi: vui lòng gọi
Chi phí học từ đầu: vui lòng gọi
DÀNH CHO NHU CẦU LÁI XE TẢI VẬN TẢI, CHỞ HÀNG ( XE TẢI TỪ 3.5 TẤN TRỞ LÊN )
BẰNG C ( lái xe ô tô du lịch 4 đến 9 chỗ ngồi  B1 và B2- xe tải trên 3.5 tấn )
vui lòng gọi
Học phí trọn gói 100%
Thời gian thi lấy bằng nhanh nhất Thanh Hóa chỉ 6 tháng
Đã bao gồm phí hồ sơ + tài liệu
Xe tải 5 tấn đời mới
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Có điểm đua đón đi học tại thành phố thanh hóa và các huyện tỉnh Thanh Hóa
Đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất tại tỉnh thanh Hóa
Chi phí chỉ đăng ký thi: vui lòng gọi
Chi phí học từ đầu: vui lòng gọi
Một số hình ảnh của Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe HVCSND tại Thanh Hóa.
hình ảnh sân tập lái và thi sát hạch lái xe ô tô tại Thanh Hóa, Việt Nam
Comments