Đào tạo lái xe 5 sao
anh_nen_watermark.990
vietnam-flag THI LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE  Thi lý thuyết lái xe trực tuyến     Thông báo mới nhất THAM GIA DIỄN ĐÀN CÙNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HỌC LÁI XE CHIA SẼ KINH NGHIỆM HỌC & THI BẰNG LÁI XE.      Thông báo mới nhất GIẢM 500.000₫ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 - B2 - C.Hot            Khai giảng khoá đào tạo lái xe  KHAI GIẢNG KHOÁ THÁNG 11.Khoá khai giảng mới
THÔNG BÁO
2. Thông báo khoá học lái xe ô tô  MỞ LỚP THỰC HÀNH MỚI 

Học lái xe ô tô với giá bao nhiêu là được? Tại sao mọi người lại chọn học lái xe B2 khi mới bắt đầu?

Là những câu hỏi rất phổ biến của hầu hết mọi người khi đang có ý định tham gia một khóa học lái xe ô tô. Hiện nay do xã hội ngày một phát triển hơn, thu nhập cũng tốt và ổn định hơn so với trước kia, nhiều người bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng phương tiện an toàn hơn và tiện lợi hơn như xe ô tô so với sự phổ biến xe 2 bánh mà người dân đang sử dụng trong những năm gần đây. Thị trường xe ô tô trở nên sôi nổi hơn do nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày một tăng cao trong cuộc sống của mọi người. Ngoài việc bắt đầu sở hữu một chiếc xe ô tô hợp lý để sử dụng thì đi theo đó bắt buộc phải biết cách sử dụng và vận hành chiếc xe đó một cách an toàn theo quy định của pháp luật. Để thực hiện được đều đó hầu hết những người trước khi sở hữu được chiếc xe ô tô mong muốn đều phải trải qua những khóa học lái xe và luật giao thông đường bộ để có thể sử dụng chiếc xe của mình hợp pháp và tham gia giao thông. 

Một số câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô

Tại sao chúng ta phải học lái xe?

 • Vì đó là điều kiện bắt buộc để có thể điều khiển và vận hành được loại xe đó.

Học lái xe có khó không?

 • Học lái xe rất đơn giản không quá khó như mọi người nghĩ.

Học lái xe ở đâu là đúng quy định?

 • Học lái xe tại các Trung tâm dạy nghề, Trường dạy nghề lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe có chức năng đào tạo và sát hạch lái xehọc lái xe tại các Trung tâm sát hạch lái xe, các trường dạy lái xe được Sở GTVT - Bộ GTVT cấp phép.

Học lái xe ô tô số sàn hay học lái xe ô tô số tự động?

 • Tùy theo nhu cầu hoặc loại xe ô tô số sàn hay số tự động đang sở hữu để lựa chọn khóa học lái xe ô tôphù hợp. Hiện nay có 2 khóa học cho xe ô tô sử dụng số sàn và xe ô tô sử dụng số tự động.

Học lái xe ô tô B1, B2 hay hạng C?

 • Tùy theo nhu cầu, chẳng hạn để lái xe ô tô gia đình hay cá nhân thường thì chúng ta chọn khóa học lái xe hạng B2. Nhà có xe số tự động thì chúng ta chọn khóa học lái xe số tự động B1. Để lái xe tải chuyên dụng thì chúng ta chọn khóa học lái xe tải bằng C. Để lái xe làm dịch vụ kinh doanh chở người [ Taxi ] hoặc lái xe tải chuyên chở hàng hóa chúng ta có thể chọn khóa học lái xe hạng B2 hoặc C. Để lái xe từ 10 chỗ trở lên chúng ta bắt buộc phải có bằng lái xe hạng B2, C trước sau đó nâng hạng lên hạng D và E để có thể lái xe chở người từ 10 chỗ trỏ lên.

Tại sao đa số mọi người chọn học lái xe ô tô B2 khi bắt đầu?

 • Học lái xe hạng B2 hiện là khóa học phố biến nhất, hầu hết mọi người mới bắt đầu học lái xe ô tôđều chọn khóa học lái xe ô tô hạng B2. Khóa học lái xe ô tô hạng B2 ai cũng có thể học được, do sự phổ biến và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lái xe cá nhân, lái xe kinh doanh, lái xe cho công ty... cộng thêm thời gian học và có bằng rất nhanh nền khóa học lái xe ô tô B2 phổ biến hơn rất nhiều so với các khóa học lái xe ô tô B1, học lái xe ô tô số tự động, học lái xe ô tô tải chỉ phục vụ cho một số ít nhu cầu của người học lái xe.

Học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F, FC... là như thế nào? Chúng khác nhau như thế nào?

 • xin vui lòng đọc bài viết sau đây để có thể hiểu rõ sự khác nhau của các khóa học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F, FC và chức năng của các bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F, FC.

Học lái xe ô tô như thế nào để có bằng?

 • Xin vui lòng đọc bài viết sau để nắm được thông tin quy trình học lái xe ô tô và thi lấy bằng lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô giá bao nhiêu là phù hợp nhất? 

 • Học lái xe ô tô có nhiều mức giá khác nhau tùy theo Trường dạy lái xe, trường đào tạo lái xe khác nhau, tùy theo thông tin các khóa học lái xe... sẽ có các mức giá học phí học lái xe ô tô khác nhau.

Học lái xe ô tô trong bao lâu thì có bằng?

 • Mỗi khóa học lái xe ô tô khác nhau, mỗi hạng bằng lái xe khác nhau sẽ có thời gian học lái xe thi lấy bằng khác nhau. Thông thường khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2sẽ có thời gian để có bằng là 4 tháng, khóa học lái xe tải hạng Csẽ là 6 tháng, khóa nâng hạng bằng lái xe sẽ là 3 tháng.

Bằng lái xe ô tô được sử dụng bao lâu?

 • Theo quy định: Bằng lái xe ô tô B1, B2 được sử dụng trong 10 năm. Bằng lái xe ô tô tải hạng Clà 5 năm. Các Bằng lái xe ô tô D, E, F, FC là 5 năm. Các bằng lái xe ô tô khi gần hết hạn có thể gia hạn để tiếp tục sử dụng mà không cần thi lại.
 
Hãy gửi thêm câu hỏi và thắc mắc bên dưới bài viết này

Bên trên là các câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô. Hãy gửi câu hỏi và thắc mắc khi muốn học lái xe ô tô vào bên dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc liên qua tới quá trình bắt đầu học lái xe ô tô và thi lấy bằng nhanh nhất cho quý độc giả.

Mục lục bài viết

Đánh giá

Bình luận bài viếtBÌNH LUẬN BÀI VIẾT NÀY

➡ BIỆT DANH

Nội dung

 

Chưa cập nhật

khuyến mãi học lái xe ô tô ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 500k Đăng ký ưu đãi 500k

Thời gian còn lại

Gọi nhanhHoặc gọi: 0984.065.065
 
Khoá học lái xe ô tô
Học lái xe B2
Tra cứu thông tin giấy phép lái xe
tracuu_phat_nguoi.200
Xem toàn bộ

LIÊN HỆ

Hotline: 0984 065 065

Địa chỉ: 210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

GỬI YÊU CẦU
Họ & tên:
Email:
Điện thoại:
Lựa chọn khóa học
Chọn gói học
Nội dung
 

Trung tâm đào tạo lái xe 5 sao Việt Nam

© 2012-2021 Dạy Lái Xe 5 sao Việt Nam
Thiết kế & Phát triển bởi Noname

DMCA.com Protection Status

Mobile version

0984 065 065 ( thầy Tuấn )  Dạy lái xe 5 sao Việt Nam
dathongbaobocongthuong
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 21
Hôm nay: 822
Tuần này: 6141
Lượt truy cập: 8072992
ĐỊA CHỈ TT

210 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

THỰC HÀNH LÁI XE

Các sân tập của TT tại Hà Nội.

LỊCH LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h00
Chủ Nhật:10h-16h.

Ngày lễ đóng cửa